qr Qrcode icon Tải game
trên IOS
icon Tải game
trên Android
icon Tải game
trên PC
icon TOP
btn

(POKÉMON HANDBOOKS) PIKACHU - BIỂU TƯỢNG CỦA POKE M

29-05-2020

Khi nhắc tới Pokemon nói chung, Poke M nói riêng, chúng ta không thể không nói về Pikachu - một biểu tượng của những Pokemon dễ thương, trung thành và đặc biệt màu “vàng”. Một trong những sinh vật vô cùng được ưu ái khi đã được xuất hiện trên màn ảnh rộng của thế giới PokeMon. Bởi vậy, chúng mình quyết định sẽ xây dựng một series Pokemon Hanbooks (Cẩm Nang Pokemon) để giúp mọi người không những biết đến những Pikachu, Venusaur, Charmeleon mà còn nắm rõ các Pokemon đặc biệt khác tồn tại trong thế giới Poke M. Không để mọi người chờ lâu hơn nữa, cùng nhau tìm hiểu về sức mạnh của Pikachu ngay thôi nào!
 
1. Thuộc tính
 
Ở bảng thuộc tính, những số liệu cung cấp cho chúng ta đầy đủ thông tin như: Pika thuộc hệ Điện (Electric), giới tính nam, độ hiếm, flash không có, sở hữu vòng khích lệ tinh thần, kỹ năng mới sẽ xuất hiện khi đạt LV 20, tính cách vô cùng lạc quan… Tiếp theo là thông số về sức mạnh, Pikachu là một sinh vật khá toàn diện khi các chỉ số rất đồng đều, không quá vượt trội hay lép vế ở bất kì kỹ năng nào. Nhưng vượt lên trên, điều mà khiến cho Pika trở nên đặc biệt không gì khác ngoài tốc độ và khả năng “Truyền Điện” cực lớn.

 
2. Đột phá
 
Khi đạt đến một cấp độ nhất định, sở hữu đầy đủ các vật phẩm và lượng vàng cần thiết, chúng ta có thể đột phá Pika lên một sức mạnh mới. Một bước đột phá tăng toàn diện các chỉ số của chú Pi Vàng này.
 
 
 
3. Huấn luyện đặc biệt
 
Mỗi khi muốn mạnh hơn, chúng ta đều phải trả qua quá trình tập tuyện khổ cực, khắt khe nhất để trưởng thành hơn mỗi ngày. Điều đó lí giải tại sao Huấn luyện đặc biệt lại đem lại một nguồn sức mạnh mang theo cực lớn cho Pika. Khi sở hữu đầy đủ các vật phẩm và lượng vàng cần thiết, các bạn đừng ngần ngại mà huấn luyện ngay cho Pika nhé!


 
 
4. Kỹ năng
 
Đây là nơi hiển thị đầy đủ thông tin về các bộ kỹ năng mà Pika sở hữu, với Thunder Shock (Sấm sét) ngay từ những cấp độ đầu, Pika sở hữu 10% khả năng khiến đối phương bị tê liệt và gây ra một lượng sát thương lớn.


 
 
5. Tiến hóa
 
Đây chắc chắn là mục được mọi người yêu thích nhất, khi tiến hóa từ Pikachu lên Raichu, một nguồn sức mạnh vô hạn được nạp vào với ngoại hình mạnh mẽ, trưởng thành hơn cùng bộ kĩ năng mới. Tuy nhiên, bạn hãy nhớ cày thật chăm chỉ để sở hữu những vật phẩm nhất định mới có thể nâng cấp cho Pi vàng nha!


 
 
6. Điểm cá thể
 
Đây là một chức năng sẽ mở khi Pika đạt Lv.17, đó chắc chắn là một nguồn sức mạnh vô hạn đúng nghĩa dành cho các PokeMon. Các bạn hãy cùng ngóng chờ để vào game trải nghiệm, “cày” thật nhiều để sở hữu nguồn sức mạnh vô hạn này nhé!

Tin liên quan

images

POKE M TIẾN HÀNH ALPHA TEST LẦN 2, GAME THỦ THỎA SỨC HÓA THÂ ...

Từ lâu Pokemon luôn là một đề tài ăn khách khi sở hữu một lư ...

Xem thêm
images

GIỚI THIỆU VỀ POKE M - TƯỢNG ĐÀI GAME THẾ GIỚI SẮP CHÍNH THỨ ...

Trong chúng ta, ai cũng có những kỉ niệm về PokeMon, đặc biệ ...

Xem thêm