qr Qrcode icon Tải game
trên IOS
icon Tải game
trên Android
icon Tải game
trên PC
icon TOP
btn

BIẾN POKEMON TRỞ NÊN MẠNH MẼ HƠN BAO GIỜ HẾT - GIỚI THIỆU TÍNH NĂNG KHU HUẤN LUYỆN, TRUNG TÂM PHỤC HỒI, NGHIÊN CỨU

22-05-2020

Ở Poke M, nếu bạn muốn làm chủ được đấu trường và trở thành một bậc thầy về Pokemon. Bạn chắc chắn phải có sự hiểu biết, thuần thục việc huấn luyện, hồi phục, nghiên cứu Pokemon, trao đổi, đấu giá những vật phẩm cần thiết để khiến đội hình PokeBall của mình mạnh mẽ hơn. Vì vậy, trong bài viết này chúng mình cùng nhau tìm hiểu về những chức năng đó trong Poke M. Bắt đầu ngay thôi!
 1. Khu Huấn Luyện 
 
Trong Khu Huấn Luyện, bạn sẽ có một số vị trí nhất định để cho các Pokemon được đào tạo, rèn luyện. Theo thời gian, các Pokemon sẽ nhận được một lượng kinh nghiệm nhất định. Muốn mở vị trí, bạn chỉ cần sử dụng kim cương và có giới hạn cấp Vip. Còn muốn tăng cấp cho mỗi vị trí, bạn chỉ cần sử dụng số kim cương nhất định.
 

 
2. Đồ mang theo
 
Trong túi, bạn có thể mang theo rất nhiều vật dụng khác nhau, tùy theo thuộc tính của chúng. Để có thể sở hữu cho mình nhiều vật phẩm, bạn có thể nhận quà từ hệ thống, nhặt từ phó bản, nạp kim cương để mua ở cửa hàng…
 

 
3. Trung Tâm Phục Hồi
 
Những Pokemon bị thương trong chiến đấu có thể được phục hồi ở Trung Tâm Phục Hồi, bạn sở hữu ít nhất 8 lần hồi thể lực cho Pokemon miễn phí, mỗi 15 phút hồi 1 lần hồi phục, cho đến khi đạt giới hạn số lần hồi phục. Trung tâm hồi phục chỉ có thể hồi phục trạng thái và thể lực cho Pokemon, không thể hồi phục thể lực của người huấn luyện. Trong đó, Giới hạn thể lực có thể tăng theo cấp Vip
 

 
4. Trung Tâm Nghiên Cứu
 

Bạn có thể tham gia Trung Tâm khi cấp nhân vật đạt trên 32, người chơi có thể reset PokeMon bồi dưỡng chưa vừa ý, sau khi reset Pokemon trở về trạng thái cấp 5, vật dụng mà bạn sử dụng trong huấn luyện sẽ trả lại vào túi, bạn lại có thể sử dụng để huấn luyện lần nữa. Lưu ý: Reset không thay đổi tính cách của Pokemon.
 

 
Còn rất nhiều điều thú vị mà mình xin phép không bật mí tại đây. Ngay từ bây giờ, Group và Fanpage Poke M đang hoạt động vô cùng sôi nổi với rất rất nhiều phần quà, code, sự kiện, chương trình.  Hãy tích cực theo dõi Trang chủ, Fanpage và cả Group để cập nhật những thông tin mới nhất về game trong thời gian tới nhé. Chúc các bạn một ngày tốt lành!

Tin liên quan

images

Vì anh là Poke M, nên nhìn các cô gái này là anh chỉ muốn BEM

Các Huấn Luyện Viên biết không! Ai bảo Poke M là dòng game m ...

Xem thêm
images

(HOT) Poke M chính thức khai mở sever thứ 2 - Mewtow X

Sau 2 ngày ra mát, Poke M thực sự bất ngờ trước tài năng của ...

Xem thêm